Giới thiệu

Xin chào,

Tôi là Phạm Tuân, một kỹ sư phần mềm với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Với tiêu chí phát triển một blog cá nhân nhầm lưu giữ những kinh nghiệm trong công việc cũng như kiến thức cá nhân trong suốt thời gian làm nghề. Đó là lý do phamtuantech.com ra đời.

Blog đầu tiên tôi thành lập là tuanphamdg.wordpress.com, khi mới được gần một năm kinh nghiệm, hơn ai hết, tôi biết rằng những bài viết giá trị và mang tính thực tiễn, kinh nghiệm và đáng tin cậy thật sự rất ít tại Việt Nam. Một phần lớn lý do là những nhười thật sự có kinh nghiệm nhiều thì họ lại không có thời gian viết lách, kinh nghiệm nhiều thì tuổi đời lớn và họ có gia đình, có con cái và không có thời gian cho việc viết blog, phần vì đã là dân CNTT thì lại ngại buôn lời hoa mỹ cho các bài viết, họ không biết phải diễn tả kinh nghiệm của mình như thế nào.

Với tôi trước hết, việc viết blog là một cách lưu trữ kiến thức, thông qua đó tôi biết được nhiều điều hơn vì phải tìm hiểu, am hiểu chính xác vấn đề nhất có thể thì tôi mới viết. Có thể lời văn không hay nhưng tôi nghĩ các bạn có thể bỏ qua điều đó. Đúng không! Ngoài ra tôi thật sự muốn chia sẽ những vấn đề tôi ngặp phải trong công việc, những cái tôi nghĩ là hay vì tôi nghĩ, mình đã mất nhiều thời gian cho một vấn đề thế thì việc chia sẻ sẽ giúp người khác mất ít thời gian hơn tôi.

Hy vọng đến với phamtuantech.com, các bạn sẽ tìm được thứ mình cần và giúp công việc của các bạn tốt hơn. Hãy thẳng thắng góp ý nếu vấn đề tôi viết sai với thực tế, hay chưa đủ.

Thân,

Phạm Tuân